Eyða aðganginum þínum
Eyddu Planning.Wedding-aðganginum þínum úr prófílnum þínum.
- Opnaðu Prófíllinn þinn með því að smella á myndina þína efst á síðunni.
- Í Eyða aðgangi skaltu kveikja á staðfestingunni.
- Sláðu inn núverandi lykilorð og staðfestu.
Skráðirðu þig með Google, Facebook eða Apple og settir aldrei lykilorð? Lykilorðið þitt var sent í velkomupóstinum; þú getur líka fyrst stillt það í Breyta lykilorði.
Verkefnum er deilt með tenglum þeirra: áður en þú eyðir aðganginum skaltu ganga úr skugga um að fólkið sem þú skipuleggur með hafi tengil með fullum aðgangi að hverju verkefni sem þú vilt að það haldi.
Uppfært 3. nóvember 2026