Eyða verkefni
Eyddu verkefni fyrir alla sem fylgjast með því.
Skref fyrir skref
Skref 1Virkjaðu aðgerðirnar
Flestar þessar aðgerðir eru varðar: kveiktu fyrst á Virkja aðgengisstillingu í Aðgengi-reitnum í Stillingar — þá verða hnapparnir fyrir neðan virkir.
Skref 2Eyða
Smelltu á Eyða þessu verkefni og staðfestu. Verkefnið er fjarlægt fyrir alla sem fylgjast með því og þú ferð aftur á verkefnalistann þinn.

Ábendingar og mikilvægar upplýsingar
- Allir sem hafa tengil með fullum aðgangi geta eytt verkefni — deildu slíkum tengli aðeins með fólki sem þú treystir.
- Afrit sem voru gerð áður eru aðskilin verkefni og haldast.
- Viltu bara fjarlægja það af listanum þínum? Settu það í skjalasafn eða hættu að fylgjast með því í staðinn.
Uppfært 3. nóvember 2026