Settu verkefni í skjalasafn eða hættu að fylgjast með því
Taktu til á listanum án þess að eyða neinu: settu lokið verkefni í skjalasafn eða hættu að fylgjast með verkefni sem þú þarft ekki lengur.
Hvorug aðgerðin eyðir verkefninu — þær breyta aðeins þínum eigin lista.
- Geyma þetta verkefni — verkefnið færist í Geymd verkefni á listanum þínum. Það er áfram opið öllum; Taka þetta verkefni úr geymslu færir það aftur.
- Hætta að fylgja þessu verkefni — verkefnið hverfur af listanum þínum. Það verður áfram í kerfinu fyrir alla aðra og þú getur farið aftur í það með tenglinum.
Hvernig
Flestar þessar aðgerðir eru varðar: kveiktu fyrst á Virkja aðgengisstillingu í Aðgengi-reitnum í Stillingar — þá verða hnapparnir fyrir neðan virkir. Smelltu síðan á hnappinn og staðfestu. Báðar aðgerðirnar eru einnig í tannhjólavalmynd verkefnakorts í Verkefnin mín.

Til að fjarlægja verkefni fyrir alla skaltu sjá Eyða verkefni.
Uppfært 3. nóvember 2026