Leyfðu gestum að hlaða upp myndunum sínum
Gestir bæta myndunum sínum við í gegnum brúðkaupsvefinn þinn; þær birtast í myndaalbúminu þínu eftir brúðkaupið.
Gestirnir þurfa ekki að vera með verkefnið: þeir hlaða myndunum sínum upp á brúðkaupsvefinn þinn og þær birtast í Eftir brúðkaupið albúminu þínu.
Skref fyrir skref
Skref 1Bættu myndahlutanum við vefinn þinn
Á vefnum þínum er hluti sem heitir „Hlaða upp myndum“ (bættu honum við með + tákninu á milli hluta ef hann er ekki þegar til staðar). Í Stillingar hans velurðu hvort gestir geti hlaðið upp myndum og hvort þeir sjái myndir allra eða aðeins sínar eigin.
Skref 2Deildu tenglinum
Deildu tenglinum á vefinn þinn — eða prentaðu QR-kóða borðspjaldið úr myndastillingum vefsins og settu það á borðin.
Skref 3Skoðaðu myndirnar
Myndir sem hlaðið er upp birtast í Eftir brúðkaupið, þar sem þú getur raðað þeim og hlaðið þeim niður.
Myndir frá gestum telja með í sömu takmörkun: 30 myndir, eða 1.000 með Premium.
Uppfært 3. nóvember 2026