Endurstilltu tengla verkefnisins
Lokaðu aðgangi allra sem hafa tengla verkefnisins og fáðu nýja tengla.
Það er enginn listi yfir boðið fólk sem hægt er að fjarlægja eitt af öðru: aðgangurinn er tengillinn sjálfur. Til að loka aðgangi allra skaltu skipta út tenglunum.
Áður en þú byrjar
- Skráðu þig inn á reikninginn þinn og opnaðu verkefnið með tenglinum með fullum aðgangi.
- Flestar þessar aðgerðir eru varðar: kveiktu fyrst á Virkja aðgengisstillingu í Aðgengi-reitnum í Stillingar — þá verða hnapparnir fyrir neðan virkir.
- Smelltu á Endurstilla aðgangsauðkenni og staðfestu.
- Verkefnið fær nýja tengla með fullum aðgangi og eingöngu lesaðgangi; gömlu tenglarnir hætta að virka fyrir alla aðra.
- Deildu nýja tenglinum með þeim sem eiga að halda aðgangi — sjá Deildu verkefninu þínu.
Uppfært 3. nóvember 2026