ลบบัญชีของคุณ
ลบบัญชี Planning.Wedding ของคุณจากโปรไฟล์
- เปิด โปรไฟล์ของคุณ จากรูปภาพของคุณที่ด้านบนของหน้า
- ใน ลบบัญชีผู้ใช้ ให้เปิดใช้การยืนยัน
- พิมพ์รหัสผ่านปัจจุบัน แล้วทำการยืนยัน
สมัครสมาชิกด้วย Google, Facebook หรือ Apple และไม่เคยตั้งรหัสผ่านใช่ไหม? รหัสผ่านของคุณถูกส่งไปในอีเมลต้อนรับแล้ว หรือคุณสามารถตั้งรหัสผ่านใน เปลี่ยนรหัสผ่าน ก่อนได้
โปรเจกต์จะถูกแชร์ผ่านลิงก์ ก่อนลบบัญชี โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าผู้ที่วางแผนงานร่วมกับคุณมีลิงก์เข้าถึงแบบเต็มของทุกโปรเจกต์ที่ต้องการเก็บไว้
อัปเดตเมื่อ 3 พฤศจิกายน 2569