ยกเลิกการสมัครสมาชิก
หยุดการสมัครสมาชิกธุรกิจ ดูว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับโปรไฟล์ของคุณและวิธีกลับมาใช้งานอีกครั้ง
ทีละขั้นตอน
ขั้นตอนที่ 1เปิดหน้าการยกเลิก
ในหน้าธุรกิจของคุณ ใต้ข้อมูลการเรียกเก็บเงิน ให้คลิกยกเลิกการสมัครสมาชิก
ขั้นตอนที่ 2ยืนยัน
คลิกยกเลิกการสมัครและยกเลิกสมาชิกภาพแล้วยืนยัน คุณจะได้รับอีเมลแจ้งว่าการสมัครสมาชิกถูกยกเลิกแล้ว
จะเกิดอะไรขึ้นต่อไป
- โปรไฟล์ธุรกิจของคุณจะหายไปจากผลการค้นหาทันที
- การสมัครสมาชิกจะหยุดทันที โดยไม่มีเครดิตสำหรับวันที่เหลือของเดือน
- โปรไฟล์จะไม่ถูกลบ คุณสามารถเปิดใช้งานอีกครั้งด้วยต่ออายุสมาชิก หรือลบด้วยตนเองด้วยลบธุรกิจนี้
เคล็ดลับและหมายเหตุสำคัญ
- หากกลับมาใช้งานภายหลัง จะเริ่มการสมัครสมาชิกใหม่โดยไม่มีช่วงทดลองใช้ฟรีครั้งใหม่ — ดูการสมัครสมาชิกและช่วงทดลองใช้ฟรี
- ต้องการหยุดชำระเงินสำหรับโปรไฟล์เพียงรายการเดียวใช่ไหม ให้ลบใบอนุญาตของโปรไฟล์นั้นแทน — ดูใบอนุญาตสำหรับหลายโปรไฟล์
อัปเดตเมื่อ 3 พฤศจิกายน 2569