เก็บถาวรหรือเลิกติดตามโปรเจกต์
จัดระเบียบรายการโดยไม่ลบข้อมูล เก็บถาวรโปรเจกต์ที่เสร็จแล้ว หรือเลิกติดตามโปรเจกต์ที่ไม่ต้องการอีกต่อไป
การดำเนินการทั้งสองแบบจะไม่ลบโปรเจกต์ แต่จะเปลี่ยนแปลงเฉพาะรายการของคุณ
- เก็บถาวรโปรเจกต์นี้ — โปรเจกต์จะย้ายไปอยู่ใน โครงการที่เก็บไว้แล้ว ของรายการคุณ ทุกคนยังเปิดโปรเจกต์ได้ และ ยกเลิกการเก็บถาวรโปรเจกต์นี้ จะนำโปรเจกต์กลับมา
- เลิกติดตามโปรเจกต์นี้ — โปรเจกต์จะถูกนำออกจากรายการของคุณ แต่ยังคงอยู่ในระบบสำหรับคนอื่น และคุณสามารถกลับไปเปิดได้ด้วยลิงก์ของโปรเจกต์
วิธีดำเนินการ
การดำเนินการส่วนใหญ่ได้รับการป้องกันไว้ ก่อนอื่นให้เปิด เปิดโหมดการช่วยการเข้าถึง ในกล่อง การเข้าถึง ของ การตั้งค่า ปุ่มด้านล่างจึงจะใช้งานได้ จากนั้นคลิกปุ่มและยืนยัน ทั้งสองตัวเลือกนี้ยังอยู่ในเมนูไอคอนเฟืองของการ์ดโปรเจกต์ใน โปรเจกต์ของฉัน ด้วย

หากต้องการลบโปรเจกต์สำหรับทุกคน ดูที่ ลบโปรเจกต์
อัปเดตเมื่อ 3 พฤศจิกายน 2569