วางแผนร่วมกันแบบเรียลไทม์
ทุกคนที่มีลิงก์จะทำงานในโปรเจกต์เดียวกันพร้อมกัน และเห็นการเปลี่ยนแปลงของกันและกันทันที
โปรเจกต์จะถูกแชร์ ไม่ใช่คัดลอก คุณ คู่รัก ครอบครัว และแพลนเนอร์ของคุณทำงานอยู่ในโปรเจกต์เดียวกัน ไม่ต้องบันทึกหรือโหลดหน้าใหม่
ทุกคนเห็นการเปลี่ยนแปลงพร้อมกัน
เมื่อมีคนเพิ่มแขก เปลี่ยนชื่อโต๊ะ หรือติ๊กงานที่ทำเสร็จแล้ว การเปลี่ยนแปลงจะแสดงบนหน้าจอของทุกคนภายในไม่กี่วินาที โดยไม่ต้องโหลดหน้าใหม่
ดูว่าใครอยู่ในโปรเจกต์
รูปของคนที่อยู่ในโปรเจกต์ขณะนั้นจะแสดงอยู่ด้านบนของหน้า ถัดจากปุ่มวงกลมที่มีเครื่องหมายบวก เลื่อนเมาส์ไปที่รูปเพื่อดูชื่อของบุคคลนั้น รวมถึงดูว่าเขามีสิทธิ์เข้าถึงเต็มรูปแบบหรือดูได้อย่างเดียว

ผู้ที่ใช้เว็บไซต์โดยไม่มีบัญชีจะแสดงโดยไม่มีชื่อ ลงชื่อเข้าใช้เพื่อให้คนอื่นเห็นว่าคุณเป็นใคร
เชิญผู้อื่น
ส่งลิงก์โปรเจกต์ให้เขา — ดูที่ แชร์โปรเจกต์ของคุณ
เคล็ดลับและหมายเหตุสำคัญ
- ชื่อโปรเจกต์ในเมนูจะแสดงชื่อของคู่รักตามที่คุณพิมพ์ไว้สำหรับเจ้าสาวและเจ้าบ่าวใน รายชื่อแขก
- ผู้ที่มีลิงก์สำหรับดูอย่างเดียวจะเห็นการเปลี่ยนแปลงทั้งหมดเช่นกัน แต่ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงอะไรได้
อัปเดตเมื่อ 3 พฤศจิกายน 2569