รีเซ็ตลิงก์ของโปรเจกต์
ยกเลิกสิทธิ์ของทุกคนที่มีลิงก์โปรเจกต์ แล้วสร้างลิงก์ใหม่
ไม่มีรายชื่อผู้ได้รับเชิญให้ลบทีละคน เพราะสิทธิ์เข้าถึงอยู่ที่ตัวลิงก์ หากต้องการยกเลิกสิทธิ์ของทุกคน ให้เปลี่ยนลิงก์ใหม่
ก่อนเริ่มต้น
- ลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณ แล้วเปิดโปรเจกต์ด้วยลิงก์สิทธิ์เข้าถึงเต็มรูปแบบ
- การดำเนินการส่วนใหญ่ได้รับการป้องกันไว้ ก่อนอื่นให้เปิด เปิดโหมดการช่วยการเข้าถึง ในกล่อง การเข้าถึง ของ การตั้งค่า ปุ่มด้านล่างจึงจะใช้งานได้
- คลิก รีเซ็ตรหัสการเข้าถึง แล้วกดยืนยัน
- โปรเจกต์จะมีลิงก์ใหม่ทั้งแบบสิทธิ์เข้าถึงเต็มรูปแบบและแบบดูอย่างเดียว ลิงก์เดิมจะใช้ไม่ได้สำหรับคนอื่นอีกต่อไป
- แชร์ลิงก์ใหม่ให้คนที่ควรมีสิทธิ์เข้าถึงต่อ — ดูที่ แชร์โปรเจกต์ของคุณ
อัปเดตเมื่อ 3 พฤศจิกายน 2569