Xóa tài khoản
Xóa tài khoản Planning.Wedding của bạn từ trang hồ sơ.
- Mở Hồ sơ của bạn từ ảnh của bạn ở đầu trang.
- Trong Xóa tài khoản, bật tùy chọn xác nhận.
- Nhập mật khẩu hiện tại rồi xác nhận.
Bạn đã đăng ký bằng Google, Facebook hoặc Apple và chưa từng đặt mật khẩu? Mật khẩu đã được gửi trong email chào mừng; bạn cũng có thể đặt mật khẩu trong Đổi mật khẩu trước.
Các dự án được chia sẻ bằng liên kết: trước khi xóa tài khoản, hãy đảm bảo những người cùng lập kế hoạch với bạn có liên kết đầy đủ quyền truy cập của từng dự án mà bạn muốn họ giữ lại.
Cập nhật 3 tháng 11, 2026