Lưu các dự án vào tài khoản
Các dự án bạn tạo mà không cần tài khoản sẽ được thêm vào tài khoản khi bạn đăng nhập từ cùng một trình duyệt.
Các dự án được tạo mà không cần tài khoản sẽ được trình duyệt bạn đã sử dụng ghi nhớ. Để giữ lại các dự án đó, hãy đăng nhập từ trình duyệt này:
- Mở trang web bằng trình duyệt nơi bạn đã tạo các dự án.
- Nhấp vào Đăng ký hoặc Đăng nhập rồi đăng nhập.
- Trang web sẽ thông báo quá trình đồng bộ hóa đã hoàn tất — các dự án hiện đã có trong tài khoản của bạn và mục Dự án của tôi trên mọi thiết bị.
Bạn không còn trình duyệt đó? Dự án vẫn có thể mở bằng liên kết; hãy mở liên kết, sau đó đăng nhập để giữ lại dự án.
Cập nhật 3 tháng 11, 2026