Xóa dự án
Xóa dự án đối với tất cả những người đang theo dõi dự án.
Từng bước một
Bước 1Mở khóa các thao tác
Hầu hết các thao tác này đều được bảo vệ: trước tiên hãy bật Bật chế độ hỗ trợ truy cập trong hộp Quyền truy cập của Cài đặt — các nút bên dưới sẽ hoạt động.
Bước 2Xóa
Nhấp vào Xóa dự án này và xác nhận. Dự án sẽ bị xóa đối với tất cả những người đang theo dõi, đồng thời bạn sẽ quay lại danh sách dự án.

Mẹo và lưu ý quan trọng
- Bất kỳ ai có liên kết toàn quyền truy cập đều có thể xóa dự án — chỉ chia sẻ liên kết đó với những người bạn tin tưởng.
- Các bản sao đã tạo trước đó là những dự án riêng biệt và vẫn được giữ lại.
- Chỉ muốn xóa dự án khỏi danh sách của bạn? Thay vào đó, hãy lưu trữ hoặc bỏ theo dõi dự án.
Cập nhật 3 tháng 11, 2026