Hủy gói đăng ký
Dừng gói đăng ký doanh nghiệp — điều gì xảy ra với hồ sơ của bạn và cách quay lại sử dụng.
Từng bước một
Bước 1Mở tùy chọn hủy
Trên trang doanh nghiệp, trong mục Thông tin thanh toán, nhấp vào Hủy gói thuê bao.
Bước 2Xác nhận
Nhấp vào Hủy gói thuê bao và chấm dứt hội viên và xác nhận. Bạn sẽ nhận được email thông báo gói đăng ký đã được hủy.
Điều gì xảy ra tiếp theo
- Hồ sơ doanh nghiệp của bạn sẽ ngay lập tức biến mất khỏi kết quả tìm kiếm.
- Gói đăng ký sẽ dừng ngay lập tức, không ghi có phần thời gian còn lại trong tháng.
- Hồ sơ không bị xóa: bạn có thể kích hoạt lại bằng Gia hạn hội viên hoặc tự xóa bằng Xóa doanh nghiệp này.
Mẹo và lưu ý quan trọng
- Nếu quay lại sau, bạn sẽ bắt đầu một gói đăng ký mới mà không có thời gian dùng thử mới — xem Gói đăng ký và thời gian dùng thử miễn phí.
- Bạn chỉ muốn ngừng thanh toán cho một hồ sơ? Hãy xóa giấy phép của hồ sơ đó — xem Giấy phép cho nhiều hồ sơ.
Cập nhật 3 tháng 11, 2026