Đặt lại các liên kết của dự án
Ngắt quyền truy cập của tất cả những người có liên kết dự án và tạo liên kết mới.
Không có danh sách người được mời để xóa từng người một: bản thân liên kết chính là quyền truy cập. Để ngắt quyền truy cập của tất cả mọi người, hãy thay thế các liên kết.
Trước khi bắt đầu
- Đăng nhập vào tài khoản và mở dự án bằng liên kết toàn quyền truy cập.
- Hầu hết các thao tác này đều được bảo vệ: trước tiên hãy bật Bật chế độ hỗ trợ truy cập trong hộp Quyền truy cập của Cài đặt — các nút bên dưới sẽ hoạt động.
- Nhấp vào Đặt lại ID truy cập và xác nhận.
- Dự án sẽ có liên kết toàn quyền truy cập và liên kết chỉ xem mới; các liên kết cũ sẽ ngừng hoạt động đối với tất cả những người khác.
- Chia sẻ liên kết mới với những người vẫn cần quyền truy cập — xem Chia sẻ dự án.
Cập nhật 3 tháng 11, 2026