Lưu trữ hoặc bỏ theo dõi dự án
Sắp xếp gọn gàng danh sách mà không xóa bất kỳ dữ liệu nào: lưu trữ dự án đã hoàn tất hoặc bỏ theo dõi dự án bạn không còn cần.
Không thao tác nào trong hai thao tác này xóa dự án — chúng chỉ thay đổi danh sách của riêng bạn.
- Lưu trữ dự án này — dự án được chuyển đến Dự án đã lưu trữ trong danh sách của bạn. Dự án vẫn mở cho mọi người; Bỏ lưu trữ dự án này sẽ đưa dự án trở lại.
- Ngừng theo dõi dự án này — dự án bị xóa khỏi danh sách của bạn. Dự án vẫn còn trong hệ thống đối với những người khác và bạn có thể quay lại bằng liên kết của dự án.
Cách thực hiện
Hầu hết các thao tác này đều được bảo vệ: trước tiên hãy bật Bật chế độ hỗ trợ truy cập trong hộp Quyền truy cập của Cài đặt — các nút bên dưới sẽ hoạt động. Sau đó nhấp vào nút và xác nhận. Cả hai tùy chọn cũng có trong menu biểu tượng bánh răng của thẻ dự án tại Dự án của tôi.

Để xóa dự án đối với tất cả mọi người, xem Xóa dự án.
Cập nhật 3 tháng 11, 2026